Lời Chào

        Thật vinh dự và hạnh phúc cho chúng tôi khi được đón tiếp tất cả quý khách hàng trên website Gạo Chánh Kiều.

      Trước hết, tôi xin thay mặt Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên trong Công Ty TNHH Chánh Kiều gởi đến quý khách hàng một năm mới: ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Sơ Lượt Về Công Ty

       Công Ty TNHH TM-DV Chánh Kiều được thành lập theo Quyết định số 4102026648 năm 2004 của Ủy ban nhân dân TP. HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại Gạo Đặc Sản, Gạo thường, Các loại Tấm, Tấm bột Nếp cho các nhà hàng, phố nướng, khách sạn, cơm văn phòng, trường học, suất ăn công nghiệp trên khắp cả nước cũng như người tiêu dùng nội địa TP.HCM.

Mục Tiêu & Định Hướng

      Là một doanh nghiệp với bề dầy gần 20 năm kinh nghiệm, Chúng tôi không ngừng nổ lực bản thân và cống hiến hết mình để tạo ra được sự tin cậy cũng như uy tín của khách hàng. Công Ty TNHH TM-DV Chánh Kiều sẽ không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định giá trị của công ty đối với người tiêu dùng. Song song đó, đến năm 2020, Công Ty Gạo Chánh Kiều sẽ là nhà phân phối lương thực – thực phẩm trên phạm vi toàn quốc.

Nguyên Tắc Vàng & Chiến Lược Kinh Doanh

       Chính vì dựa trên nền văn hóa doanh nghiệp, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, luôn sáng tạo những quy tắc vàng và chiến lược phát triển chuẩn xác, trong đó, sự hợp tác chặt chẽ của khách hàng và sự đóng góp ý kiến tức thời đã giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và trở thành doanh nghiệp vững chắc như ngày hôm nay.

Phương Châm

          Cùng với phương châm “Khách Hàng Là Thương Đế & Vì Một Sức Khỏe Cộng Đồng”, chúng tôi luôn vì lợi ích cốt lõi của khách hàng lên hàng đầu, Công Ty liên tục hỗ trợ giải pháp tiên tiến nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt và nâng cao chất lượng bán hàng nhằm mang lợi niềm vui đến với người tiêu dùng.

Chất Lượng Sản Phẩm

        Đối với các yêu cầu chất lượng sản phẩm, các chủng loại gạo đồng đều, chất lượng gạo ngon, độ ẩm thích hợp, không dùng chất bảo quản, sạch sẽ, bao bì đẹp, đặc biệt giá cả cạnh tranh luôn là hàng đầu, giao hàng tận nơi và nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam.

Niềm Tự Hào

        Dựa trên vị thế là một nước giàu có về nông nghiệp, đặc biệt là lương thực thực phẩm. Chúng tôi tự hào vì có một nguồn cung cấp dồi dào và đa dạng, cùng với sự nhiệt tình, nỗ lực hết mình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề nghiệp, tận tâm với công việc mang đến sự năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo đến với tất cả Khách Hàng của Công Ty.

“Lúa Tốt Tạo Hạt Tròn

Gạo Trắng Cơm Ngon, Đong Đầy Hạnh Phúc”

Sự chân thành và tin tưởng của quý khách hàng là niềm động lực và vinh hạnh cho Công Ty TNHH TM-DV Chánh Kiều.