gao-lut-gia-re

Gạo lứt giá rẻ tại vựa gạo sạch Chánh Kiều Thành phố Hồ Chí Minh

Gạo lứt giá rẻ tại vựa gạo sạch Chánh Kiều Thành phố Hồ Chí Minh

Gạo lứt là gạo đặc biệt giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người, chính vì thế mà gạo này đang rất được nhiều người tiêu dùng lực chon cho bữa cơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Hiện tại gạo lứt giá rẻ tại vựa gạo sạch Chánh Kiều thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín và tin cậy của khách hàng khi lựa chọn mua gạo lứt.

Tại gạo Chánh Kiều sẽ đảm bảo cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, gạo sạch, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua gạo tại Chánh Kiều.

gao-lut-gia-re
Gạo lứt giá rẻ

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng, lưu giữ 100% hàm lượng vitamin B3, B1, B6 và chất xơ cần thiết cho cơ thể mà gạo qua quá trình xay, giã đã bị mất đi. 

Với đặc tính vượt trội đó, gạo lứt đang là xu thế lựa chọn của nhiều gia đình cho bữa cơm thơm, ngon, bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Gạo lứt giá rẻ tại vựa gạo sạch Chánh Kiều Thành phố Hồ Chí Minh

Vì thế, gạo lứt giá rẻ tại vựa gạo sạch Chánh Kiều thành phố Hồ Chí Minh là nơi bạn nên đến để đặt mua gạo tuyệt vời cho bữa cơm hoàn hảo hơn.

gao-lut-gia-re
Gạo lứt giá rẻ

Tại Gạo Chánh Kiều các sản phẩm gạo lứt cũng trở nên phong phú đa dạng về chủng loại bạn có thể mua gạo lứt Bắc Hương, gạo lứt đỏ, gạo lứt tím, gạo lứt nếp ngon…

Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình gạo lứt tốt nhất phù hợp nhất.

Vậy gạo lứt giá rẻ tại vựa gạo sạch Chánh Kiều thành phố Hồ Chí Minh sẽ là địa chỉ tin tưởng cho mọi khách hàng đến mua gạo lứt nguyên chất, gạo sạch, giá thành lại rẻ. Đến ngay gạo Chánh Kiều để được tư vấn cụ thể giúp khách hàng có sản phẩm mình mua tốt nhất đúng như mong muốn./.

 

  🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

🏡  : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
☎️  : 028 3854 8220  –  028 3859 17 18
📧  : admin@gaochanhkieu.vn
🌏  : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

Tag: Gạo Từ Thiện, Gạo Giá Rẻ, Gạo Tết giá rẻ

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.