cua-hang-gao-sach

Cửa hàng gạo sạch

Cửa hàng gạo sạch

     Vấn đề an toàn thực phẩm đang lo vấn đề quan tâm của mọi người, nhất là độ an toàn vệ sinh của thực phẩm, trong đó phải kể đến sản phẩm gạo.

     Gạo là lương thực cần thiết được sử dụng hằng ngày, quan trọng trong bữa cơm gia đình. Vì thế việc mua gạo sạch là điều quan trọng, tại sao bạn không đến gạo Chánh Kiều – cửa hàng gạo sạch đảm bảo gạo sạch 100%, sản phẩm gạo của chúng tôi được kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

cua-hang-gao-sach
Cửa hàng gạo sạch

 

     Cửa hàng Gạo Chánh Kiều – địa điểm cung cấp gạo sạch uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm sạch, chất lượng từ những vựa gạo lớn của đất nước như An Giang, Đồng Tháp, Long An, …

    Gạo chúng tôi đưa ra thị trường đều được lựa chọn kỹ càng, cẩn thận. Chúng tôi cam kết không sử dụng các chất hóa chất tẩy trắng, thuốc chống ẩm mốc, gạo nguyên chất 100% không pha trộn lẫn gạo khác.   

Cửa hàng gạo sạch

    Nhiều năm hoạt động gạo Chánh Kiều- cửa hàng gạo sạch, chất lượng cao. Hiện tại gạo Chánh Kiều là đại lý cung cấp gạo cho các siêu thị, cửa hàng tiện ích và cả bán lẻ cho người tiêu dùng với mức giá cả khác nhau tùy theo loại gạo.

 

cua-hang-gao-sach
Cửa hàng gạo sạch

 

   Tuy nhiên chúng tôi cam kết gạo có giá tốt nhất trên thị trường. Vậy nên quý khách hàng liên hệ ngay đến Chánh Kiều để đặt hàng gạo tốt nhất, gạo sạch ngon, an toàn cho bạn yên tâm  nấu cơm cho bữa ăn hoàn hảo cho gia đình. 

     Gạo gạch tại cửa hàng gạo sạch Chánh Kiều đang triển trai nhiều chương trình giá ưu đãi nên bạn đến ngay thôi, đặt hàng nhanh, giao hàng cản thận, chu đáo./.

 

  🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

🏡  : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
☎️  : 028 3854 8220  –  028 3859 17 18
📧  : admin@gaochanhkieu.vn
🌏  : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

Tag: Gạo Từ Thiện, Gạo Giá Rẻ, Gạo Tết giá rẻ

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.