Đóng gói 5kg – 10kg

Đóng gói 5kg – 10kg

Khách hàng không cần phải mang bao gạo 50kg về nhà tự đóng gói 5kg – 10kg cực khổ nữa, vì rất mất công và lại mất thời gian dài để đóng gói, có khi làm việc lâu sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.😢

Bên công ty mình có máy chuyên dụng cho cân gạo, đóng gói sản phẩm 5kg – 10kg theo ý khách hàng👍. Tùy theo phân khúc mà khách hàng lựa chọn gạo, sau đó dựa theo yêu cầu của khách, mình sẽ để máy đóng gói hoàn toàn tự động💪.

DONG-GOI-5KG-10KG-16.

Có rất nhiều loại bao bì cho khách lựa chọn, từ 5kg-10kg bao trắng thương hiệu Chánh Kiều, đến bao xanh thường và bao đẹp bắt mắt đủ loại. Dựa vào hình bên dưới làm ví dụ cụ thể nhé.

DONG-GOI-5KG-10KG-11

Trong 🏭 xưởng sản xuất, Khách hàng không cần đợi lâu để nhận gạo vì máy hoạt động liên tục để cân, độ chính xác của cân rất cao, cho ra 200 túi gạo 10kg trong vòng ít hơn 1 giờ làm việc. Nên khách cứ yên tâm đặt hàng với số lượng lớn mà không cần quan tâm tới chậm trễ giờ giao🤗.

DONG-GOI-5KG-10KG-15

Sau khi hoàn tất khâu đóng gói, mình có xe 🚛  nặng và 👷‍♂️ chuyên nghiệp, bốc vác hàng hóa nhanh, vận chuyển miễn phí tới nơi khách đã đưa địa chỉ. Nếu trường hợp nhà nằm trong hẻm, xe tải không thể giao tới bên trong, thì xe kéo gạo loại mini sẽ được tăng cường, tải gạo vào gọn lẹ.

DONG-GOI-5KG-10KG-14

Sở hữu dây chuyền đóng gói hiện đại và tự động hóa, Gạo Chánh Kiều luôn sẵn sàng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ đóng gói bao 5 ký -10 ký. Tùy vào nhu cầu thực tế của khách, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các loại bao bì phù hợp với từng đối tượng sử dụng như bao trắng thương hiệu Gạo Chánh Kiều, bao xanh (thường), bao nilon in nhiều màu…v.v… 
Quý khách hàng tham khảo thêm hình ảnh đính kèm phía dưới.

Gạo Chánh Kiều cam kết trong kinh doanh và giao nhận:
– Cân đủ, chính xác.
– Số lượng lớn luôn sẵn sàng.
– Vận chuyển miễn phí. Đến tận nơi.
– Thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn. Giao gấp trong ngày.
– Xe tải, xe kéo, xe chuyên dụng trong nghành, đội ngũ tài xế bốc xếp chuyên nghiệp.
– Dịch vụ hậu mãi.

🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

14 Nguyễn Thị Nhỏ, P.14, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh
☎️: 028 38 548 220
☎️: 028 38 59 17 18
📞: 0903 93 77 82 (Kiều)
Zalo: 0961 07 31 87 (Gạo Chánh Kiều)
💌: admin@gaochanhkieu.vn
🌏: https://www.fb.com/gaochanhkieu.vn/

————————————————

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.