gao-sach-gia-re

Gạo sạch giá rẻ từ quận 1 đến quận 12

Gạo sạch giá rẻ từ quận 1 đến quận 12

***************

     Gạo Chánh Kiều là đại lý phân phối gạo bán buôn, bán lẻ cung cấp gạo sạch giá rẻ từ quận 1 đến quận 12. Sản phẩm gạo tại Chánh Kiều đều là các sản phẩm được thu mua từ các vùng chuyên canh, sản xuất lúa gạo lớn, đảm bảo sự thuần chủng không bị lai tạp nên rất thơm ngon, không lẫn tạp chất hay sử dụng chất bảo quản. Sản phẩm gạo của chúng tôi được xay sát bằng hệ thống hiện đại đảm bảo chất lượng gạo tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

gao-sach-gia-re
Gạo sạch giá rẻ

 

Với mong muốn mang sản phẩm ngon nhất cho người sử dụng mà gạo Chánh Kiều luôn đảm bảo tuyệt đối trong khâu lựa chọn gạo, từ khâu mua gạo từ vựa lúa lớn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, cho đến khâu bảo quản hạn chế việc tồn trữ gạo lâu ngày, không sử dụng hóa chất, chất chống ẩm mốc gạo đến tay người tiêu dùng là gạo luôn tươi mới, sản phẩm được sản xuất ra sẽ được tới tay người dùng trong thời gian sớm nhất.

gao-sach-gia-re
Gạo sạch giá rẻ

Gạo sạch giá rẻ từ quận 1 đến quận 12

Nếu bạn đang băn khoăn về lựa chọn cơ sở mua gạo chất lượng thì bạn đến ngay gạo Chánh Kiều thôi- chúng tôi đã và đang cung ứng gạo sạch giá rẻ từ quận 1 đến quận 12 với cam kết gạo ngon, đậm đà hương thơm tự nhiên của gạo .

 

gao-sach-gia-re
Gạo sạch giá rẻ

Gạo ngon- giá rẻ cho bữa cơm hoàn hảo mang lại sự ấm áp sum vầy cho bữa ăn gia đình, đó chính là mục tiêu mà nhà cung cấp gạo như Chánh Kiều luôn phấn đấu và trở thành “kim chỉ nam” để hoàn thành nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Đến gạo Chánh Kiều chuyên phân phối gạo sạch giá rẻ từ quận 1 đến quận 12 với nhiều loại gạo hảo hạng, đặc sản từng vùng miền chắc chắn mang đến sự hài lòng của khách hàng.

 

  🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

🏡  : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
☎️  : 028 3854 8220  –  028 3859 17 18
📧  : admin@gaochanhkieu.vn
🌏  : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

Tag: Gạo Từ Thiện, Gạo Giá Rẻ, Gạo Tết giá rẻ

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.