Gạo từ thiện chất lượng giá tốt nhất tại Gạo Chánh Kiều

Gạo từ thiện chất lượng giá tốt nhất tại Gạo Chánh Kiều

* * * * * * * * * * * * * * *

            Gạo Chánh Kiều là thương hiệu gạo sạch chất lượng và có giá tốt nhất  trên thị trường hiện nay.
Những năm qua Gạo Chánh Kiều tự hào là nhà chuyên cung cấp gạo uy tín với tất cả các loại gạo đặc sản, gạo thường, gạo Tấm, Tấm bột nếp.. cho các nhà hàng, phố nướng, khách sạn, cơm trưa văn phòng, trường học, suất cơm công nghiệp trên khắp cả nước.
Đặc biệt Gạo Chánh Kiều còn được biết đến là đơn vị cung cấp gạo từ thiện  tốt nhất   cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu làm từ thiện.
Bạn đang tìm hiểu nơi nào cung cấp gạo đúng chất lượng, giá thành hợp lý, phục vụ chu đáo. Vậy thì hãy đến với Gạo Chánh Kiều là nơi nhận đóng gói, vận chuyển miễn phí cho đơn hàng Gạo từ thiện cho các tổ chức từ thiện.

Gạo từ thiện thơm ngon hảo hạng

       Với phương châm là đối tác, khách hàng uy tín- chất lượng với các tổ chức từ thiện nhằm mang đến người nghèo những bữa cơm ngon ấm áp, giàu tình thường, Gạo Chánh Kiều luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm Gạo từ thiện ngon, chất lượng và giá thành ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.


      Nếu bạn đang muốn mua gạo để tặng cho người nghèo thì đừng băn khoăn mà chọn Gạo Chánh Kiều – chúng tôi luôn có chính sách tốt nhất cho khách hàng khi đặt hàng  Gạo từ thiện như: nhận đóng gói, vận chuyển miễn phí, giao hàng nhanh chuyên nghiệp tận tình.

      Chúng tôi cam kết bán gạo sạch không pha trộn với gạo khác, bán đúng gạo, đúng giá, cân đủ số lượng và bao bì đóng gói đẹp.

         Nhiều năm qua Gạo Chánh Kiều là người bạn đồng hành của rất nhiều nhà hảo tâm trong dự án mua gạo từ thiện, chính vì thế mà chúng tôi hiểu được những nỗi lo lắng, băn khoăn của tổ chức từ thiện làm sao đưa đến người nghèo gạo đảm bảo tốt, chất lượng để họ có những bữa cơm ngon.

Vì vậy mà Gạo Chánh Kiều – chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết sức mình với các tổ chức từ thiện nhằm mang đến cho người nghèo những hạt Gạo từ thiện chất lượng nhất, thơm ngon, tuyệt vời.


                 GẠO CHÁNH KIỀU 
Địa Chỉ       : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline        : 0989 80 80 82
Facebook    : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.