cach-kiem-tra-gao-that

4 Cách kiểm tra gạo thật, giả bằng phương pháp truyền thống!

4 Cách kiểm tra gạo thật, giả bằng phương pháp truyền thống!

 

         Trước tình trạng gạo giả xuất hiện trên thị trường làm cho người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Chính vì thế việc lựa chọn mua gạo cũng được người tiêu dùng quan tâm, thận trọng hơn.

         Để giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn chính xác, mua gạo đảm bảo nguyên chất 100%, gạo thật 100%, gạo ngon, gạo sạch thì đến ngay Gạo Chánh Kiều đại lý gạo uy tín cam kết mang đến người tiêu dùng gạo đúng chất lượng.

cach-kiem-tra-gao-that
Cách kiểm tra gạo thật

 

         Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong thị trường gạo, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết cho người tiêu dùng cách kiểm tra gạo thật, gạo giả bằng phương pháp truyền thống!

         Sau đây là 4 cách kiểm tra gạo thật, gạo giả bằng phương pháp truyền thống:

4 Cách kiểm tra gạo thật, giả bằng phương pháp truyền thống!

cach-kiem-tra-gao-that
Cách kiểm tra gạo thật

 

         + Rang gạo: lấy gạo bỏ vào chảo rang dưới ngọn lửa to. Nếu gạo giả thì sẽ nóng chảy, còn gạo thật thì sẽ chín có mùi thơm.

         +Ngâm nước: lấy 1 chậu nước cho gạo vào ngâm. Gạo thật 1 thời gian sẽ trương nở, còn gạo giả thì không mà nổi lên mặt nước.

         + Bột cám: Kinh nghiệm cho thấy gạo thật luôn có một màng phủ bên ngoài hay còn gọi bột cám. Khi vo gạo màng phủ sẽ tróc làm nước đục. Ngoài ra khi bóp chặt nắm gạo, buông tay ra nhiều hạt gạo vẫn dính trong lòng bàn tay nhờ màng phủ. Còn gạo giả do làm bằng nhựa nên nước vo gạo vẫn trong và ít dính trong lòng bàn tay.

 

cach-kiem-tra-gao-that
Cách kiểm tra gạo thật

 

         + Để ý kích thước hạt gạo: Gạo thông thường chỉ dài 6-7mm nhưng gạo giả thì dài tới 10mm, bề nganh gạo này nhỏ hơn so với gạo thông thường. Ngoài ra không nên mua loại gạo trắng sạch và hạt đều vì bình thường gạo xay xát xong có độ tấm là 5%

         Với cách kiểm tra gạo thật, gạo giả bằng phương pháp truyền thống như trên sẽ giúp khách hàng có thông tin bổ ích khi lựa chọn mua gạo nguyên chất. Hãy đến đại lý Gạo Chánh Kiều – đảm bảo cung cấp gạo tốt nhất cho khách hàng.

 

  🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

🏡  : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
☎️  : 028 3854 8220  –  028 3859 17 18
📧  : admin@gaochanhkieu.vn
🌏  : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

Tag: Gạo Từ Thiện, Gạo Giá Rẻ, Gạo Tết giá rẻ

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.