gao-bi-moc-phai-lam-sao

Gạo bị mốc, phải làm sao?

Gạo bị mốc, phải làm sao?

 

         Vấn đề gạo bị mốc do cách bảo quản không đúng cách,vậy khi gạo bị mốc phải làm sao? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang gặp phải.

         Để giúp bạn giải đáp và xử lý tình trạng khi gạo bị mốc như thế nào thì hôm nay Gạo Chánh Kiều – là đơn vị uy tín chuyên cung cấp gạo chất lượng hàng đầu trên thị trường  sẽ tư vấn cho người tiêu dùng.

 

gao-bi-moc-phai-lam-sao
Gạo bị mốc ,phải làm sao

 

         Đối với gạo bị mốc là nơi sản sinh chất aflatoxin – một chất độc. Chúng không thể bị phân hủy ở nhiệt độ thường, chỉ suy giảm khi nấu trên 30 phút ở nhiệt độ 120°C.

          Do đó khi ăn phải gạo mốc rất nguy hại đến sức khỏe con người. Vì thế khi gặp tình trạng gạo bị mốc phải làm sao? Cách giải quyết an toàn là bạn nên loại bỏ ngay số gạo bị  mốc này.

 

gao-bi-moc-phai-lam-sao
Gạo bị mốc ,phải làm sao

Gạo bị mốc, phải làm sao?

         Nếu trong trường hợp thùng gạo hay bao gạo mới bị mốc một ít thì bạn nên sàng bỏ đi gạo mốc đó, còn số gạo còn lại mang ra sấy khô hoặc đem phơi nắng,  sau đó đem gạo sạch bỏ vào bao, thùng sạch sẽ, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt.

 

gao-bi-moc-phai-lam-sao
Gạo bị mốc ,phải làm sao

         Để tránh tình trạng gạo bị mốc phải làm sao bạn nên bảo quản gạo thật tốt và mua gạo ở nơi uy tín, chất lượng gạo ngon đảm bảo gạo mua không bị ẩm ướt. Vì thế bạn hãy đặt niềm tin vào Gạo Chánh Kiều– nơi cung cấp gạo chất lượng, cam kết gạo ngon an toàn vệ sinh thực phẩm./.

 

  🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

🏡  : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
☎️  : 028 3854 8220  –  028 3859 17 18
📧  : admin@gaochanhkieu.vn
🌏  : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

Tag: Gạo Từ Thiện, Gạo Giá Rẻ, Gạo Tết giá rẻ

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.