Gạo ngon giá rẻ

Gạo Xuất Khẩu giá rẻ ngon chất lượng

      Gạo xuất khẩu giá rẻ ngon chất lượng

       Gạo Chánh Kiều từ lâu là đơn vị phân phối gạo uy tín và lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Tại Chánh Kiều hội tụ tất cả các loại gạo đặc sản đất Việt, trong đó có gạo xuất khẩu loại gạo ngon hảo hạng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất sẽ là điều kiện cho khách hàng lựa chọn chúng tôi.

dai-ly-gao
                                             Gạo xuất khẩu
Gạo nàng thơm đặc biệt
Gạo nàng thơm đặc biệt

        Gạo Xuất Khẩu đạt chuẩn về chất lượng gạo chính gốc,gạo nguyên chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Gạo không sử dụng chất bảo quản và hương liệu tạo mùi. Hiện tại gạo Chánh Kiều đang bán nhiều các loại gạo xuất khẩu khác nhau, vì thế người tiêu dùng thoải mái lựa chọn gạo theo đúng nhu cầu sở thích, lựa chọn gạo theo đặc tính riêng của loại gạo nhằm đáp ứng bữa cơm ngon cho mỗi gia đình.

     

            Ngoài ra, gạo Chánh Kiều còn có các chương trình khuyến mại thường xuyên và chính sách chiết khấu cho khách hàng thân thiết, các sản phẩm gạo Chánh Kiều được trưng bày tiêu thụ đều có ghi rõ mã sản phẩm, mã vùng nguyên liệu để giúp khách hàng có thể truy xuất được nguồn gốc của sản phẩm, đảm bảo lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.

gao-khach-san
Gạo Khách Sạn

      Gạo xuất khẩu có chất lượng không?

    Những sản phẩm gạo tại chúng tôi đều đã được kiểm định để cung cấp tới người tiêu dùng, quý khách hàng mua gạo Xuất Khẩu tại đây an tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi giao hàng nhanh, miễn phí.

gao-sieu-thi
Gạo siêu thị

     Đồng thời quý khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cả. Vậy bạn còn chờ gì nữa, gọi điện ngay đến gạo Chánh Kiều sẽ giúp bạn mua hàng chất lượng như ý.

  🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

🏡  : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
☎️  : 028 3854 8220  –  028 3859 17 18
📧  : admin@gaochanhkieu.vn
🌏  : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

Tag: Gạo Từ Thiện, Gạo Giá Rẻ, Gạo Tết giá rẻ🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.