cong-ty-phan-phoi-gao

Công ty phân phối gạo

Công ty phân phối gạo

***********

      Với phương châm “đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng”, những năm qua Gạo Chánh Kiều- công ty phân phối gạo chất lượng – chính gốc- giá cả hợp lý.  Đến công ty phân phối gạo Chánh Kiều chúng tôi cam kết sự an tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như về giá cả.

 

cong-ty-phan-phoi-gao
Công ty phân phối gạo

Hiện tại công ty phân phối gạo Chánh Kiều cung cấp nhiều sản phẩm gạo ngon, đặc sản của từng vùng miền như gạo thơm lài, gạo lứt, gạo nếp xanh, gạo nàng thơm…Đến công ty gạo chúng tôi khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm gạo mà mình mong muốn.

Mục tiêu kinh doanh uy tín đặt lên hàng đầu, công ty phân phối gạo Chánh Kiều đảm bảo cho khách hàng mua được gạo an toàn thực phẩm, đảm bảo gạo chất lượng : gạo mới, nguyên chất 100%, không pha trộn các loại gạo khác, không sử dụng chất bảo quản, không xịt mùi hóa chất.

 

cong-ty-phan-phoi-gao
Công ty phân phối gạo

Công ty phân phối gạo

Chúng tôi thực hiện khâu dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất, giao hàng nhanh tận nơi, đúng giờ, đúng số lượng gạo mua.

Chánh Kiều tự hào là công ty phân phối gạo chất lượng để khách hàng trao trọn niềm tin. Hãy đến với công ty gạo chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên giao hàng, sự tận tâm của tư vấn viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ sales tâm huyết, hăng say với công việc .

 

cong-ty-phan-phoi-gao
Công ty phân phối gạo

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những bữa cơm an toàn, đậm hương vị, mang ý nghĩa giá trị cao, vì thế chúng tôi luôn luôn nỗ lực cả về mặt nhân lực lẫn vật lực để có thể mang đến sản phẩm gạo tuyệt vời nhất.

Gạo Chánh Kiều – công ty phân phối gạo luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng sản, bao bì đẹp mắt, thành phần chất dinh dưỡng trong từng hạt gạo, nhằm đảm bảo từng bao gạo đến tay khách hàng là tinh túy nhất, hoàn hảo nhất./.

 

  🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

🏡  : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
☎️  : 028 3854 8220  –  028 3859 17 18
📧  : admin@gaochanhkieu.vn
🌏  : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

Tag: Gạo Từ Thiện, Gạo Giá Rẻ, Gạo Tết giá rẻ

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.