Phát hiện trong gạo trắng, gạo lứt có chứa hoạt tính chống lão hoá da

Gạo trắng, gạo lứt mà chúng ta ăn hằng ngày có rất nhiều tác dụng cho cơ thể đó nha. Tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

Ngoài những tác dụng như chống tiểu đường, chống béo phì. Trong gạo trắng và gạo lứt còn có các hợp chất Momilactone A và B, Tricin có thể tăng độ đàn hồi, giảm quá trình lão hóa da.

Hợp chất MA và MB có khả năng ức chế mạnh mẽ Enzyme elastase tuyến tụy và Tyrosinase, từ đó giảm nếp nhăn và tàn nhang, tăng độ đàn hồi cho da.

Đây là nghiên cứu đầu tiên về đặc tính chống oxy hóa và chống lão hóa da của hợp chất MA và MB. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu cho biết quá trình và tốc độ hấp thụ hợp chất MA, MB của hệ tiêu hóa cần được đánh giá và kiểm tra kỹ lưỡng hơn nữa trong phòng thí nghiệm.

Nghiên cứu cho thấy việc ăn một lượng cơm nhất định hàng ngày có tác dụng ngăn ngừa lão hóa và một số vấn đề bệnh tiểu đường, béo phì. Vì vậy, việc phát triển dược phẩm ngũ cốc là một hướng đi mới trong nghiên cứu cải tiến các loại thuốc và chế độ ăn dinh dưỡng có nguồn gốc tự nhiên.

Có nhu cầu mua gạo? Hãy liên hệ Gạo Chánh Kiều!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo ngon, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với Gạo Chánh Kiều – đơn vị cung cấp gạo nguyên chất và hữu cơ uy tín, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe.

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.

Trả lời