Cách làm bánh dày (bánh giầy) dẻo thơm, mềm dai tại nhà
Bánh dày giò món ăn miền Bắc được nhiều người yêu thích, cùng tham khảo [...]
Th10
Tổng hợp 3 cách làm bánh dày từ bột gạo, bột nếp, xôi, gạo nếp
Có nhiều cách làm bánh dày khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Hôm nay, [...]
Th10
Cách làm bánh dày đậu xanh dẻo mềm thơm ngon chuẩn vị xứ Quảng
Bánh dày là loại bánh đặc trưng của người Việt, mỗi vùng miền sẽ có [...]
Th10
Ăn bánh dày có béo không?
Bánh dày là loại bánh làm từ bột nếp. bên trong kẹp với chả lụa. [...]
Th10
Bí quyết làm cơm rượu không chua và nếp không bị cứng
Cơm rượu sau khi làm xong có mùi thơm đặc trưng, khi ăn thì cơm [...]
Th10
Cơm rượu món ăn không thể thiếu trong ngày Tết Đoan Ngọ
Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là Tết Đoan Dương hoặc Tết diệt sâu bọ [...]
Th10
Cách làm rượu nếp truyền thống đơn giản ngay tại nhà
Rượu nếp từ lâu đã trở thành thức uống thơm ngon mang hương vị truyền [...]
Th9
Công dụng và những điều cần lưu ý khi ăn cơm rượu nếp
Cơm rượu là món ăn truyền thống tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy cùng [...]
Th9
Ăn bánh chưng nhiều có sao không?
Bánh chưng là một món ăn cổ truyền không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên [...]
Th9
Ăn bánh chưng theo cách này bạn sẽ không lo bị béo
Trong những món ăn ngày Tết, bánh chưng cũng là một trong những “thủ phạm” [...]
Th9