vua-gao-sach

Vựa gạo sạch tại hồ chí minh

Vựa gạo sạch tại hồ chí minh

************

     Gạo sạch, gạo ngon là nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng. Bởi gạo là thực phẩm ăn hàng ngày ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Do đó sử dụng gạo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là rất quan trọng. Thấu hiểu được ý nghĩa đó mà gạo Chánh Kiều- vựa gạo sạch ra đời đã đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

vua-gao-sach
Vựa gạo sạch

Hãy chọn gạo Chánh Kiều chúng tôi – sẽ giúp khách hàng có được nguồn thực phẩm sạch, an toàn. Để hạt gạo tới tay người sử dụng thì vựa gạo sạch Chánh Kiều tuyển lựa gạo nhập về rất nghiêm nghặt. Từ khâu mua gạo từ những nơi uy tín, gạo không tẩm hóa chất, không sử dụng chất tẩy trắng, chất bảo quản. Đối với kho gạo chúng tôi được bảo quản nghiêm ngặt, không pha trộn gạo, không sử dụng hóa chất chống ẩm mốc.

 

vua-gao-sach
Vựa gạo sạch

Vựa gạo sạch tại hồ chí minh

Nhiều năm qua, gạo Chánh Kiều là vựa gạo sạch cung cấp nhiều cho các đại lý gạo, cung ứng tin cậy cho siêu thị . Chúng tôi mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng bằng chất lượng gạo sạch, thơm ngon. Chính vì vậy, thương hiệu vựa gạo sạch Chánh Kiều đang ngày càng chiếm lòng tin của khách hàng, đối tác trên thị trường bằng việc đưa ra sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

vua-gao-sach
Vựa gạo sạch

Lựa chọn gạo ngon, sạch cho bữa cơm ngon chất lượng, có nhiều dinh dưỡng thì đến ngay vựa gạo sạch Chánh Kiều- chúng tôi tự tin là người bạn thân thiết của mọi nhà đáp ứng bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. gạo Chánh Kiều cam kết gạo sạch, chất lượng ngon, giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tốt cho khách hàng khi mua gạo.

 

  🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹🔸 🔹

GẠO CHÁNH KIỀU

🏡  : 14 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 14, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
☎️  : 028 3854 8220  –  028 3859 17 18
📧  : admin@gaochanhkieu.vn
🌏  : https://www.facebook.com/gaochanhkieu.vn/

Tag: Gạo Từ Thiện, Gạo Giá Rẻ, Gạo Tết giá rẻ

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.