Gạo Đài Loan

Gạo Đài Loan là giống gạo có xuất xứ từ Gò Công, Tiền Giang với đặc tính hạt gạo ngắn, đều hạt, màu trắng đục. Khi nấu, gạo thơm mùi, dẻo mềm, ngọt nhẹ.

1. Gạo Đài Loan là gì?

Gạo Đài Loan là loại gạo rất quen thuộc với chúng ta. Khi nấu gạo có mùi vị rất thơm, dẻo ít và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nguồn gốc gạo Đài Loan

Gạo Đài Loan có nguồn gốc từ một giống lúa của Đài Loan, gạo được du nhập vào nước ta từ nhiều năm trước. Hiện nay, gạo được trồng nhiều ở những tỉnh Nam Bộ ở nước ta, nhưng nếu các bạn muốn tìm loại gạo đúng chuẩn thì các bạn đến Gò Công thuộc tỉnh Tiền Giang hoặc liên hệ Gạo Chánh Kiều.

2. Công dụng của gạo Đài Loan

Gạo Đài Loan

Cung cấp năng lượng cho những hoạt động của cơ thể.

Cung cấp chất dinh dưỡng, dưỡng chất cho cơ thể.

Giúp cơ thể có thêm năng lượng cho những hoạt động cho một dài hoạt động.

3. Cách nấu gạo Đài Loan

Bước 1: Các bạn đong gạo theo nhu cầu của cá nhân, của gia đình bạn.

Bước 2: Bạn vo gạo vài lần bằng nước sạch.

Bước 3: Các bạn cho nước theo tỉ lệ 1:1 (Và còn tùy vào sở thích của mỗi gia đình có thể gia giảm) và bật nút nấu cơm

Bước 4: Sau khi cơm chín, các bạn xới nhẹ để cơm thoát hơi nước. Các bạn chờ thêm từ 10 – 15 phút là có thể ăn cơm.

4. Cách bảo quản gạo Đài Loan

Gạo Đài Loan 1

Các bạn hãy để gạo nơi khô ráo và thoáng mát, sau khi sử dụng các bạn hãy đậy thật kín để tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.

Có nhu cầu mua gạo Đài Loan? Hãy liên hệ Gạo Chánh Kiều!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo ngon, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với Gạo Chánh Kiều – đơn vị cung cấp gạo nguyên chất và hữu cơ uy tín, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe.

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.

Trả lời