Làm dịu không khí trong nhà với gạo và tinh dầu

Không khí nóng ẩm, oi bức khiến bạn và gia đình khó chịu. Bạn đau đầu tìm cách khử mùi hôi quanh nhà. Không cần lo lắng, sự kết hợp hoàn hảo của gạo và tinh dầu sẽ giúp bạn thổi bay tất cả, đồng thời mang đến cho bạn bầu không khí thơm mát dễ chịu.

1. Nguyên liệu

  • Gạo
  • Tinh dầu (bạc hà, chanh, oải hương…)
  • Chén nhỏ hoặc lọ đựng

2. Cách thực hiện

– Bạn lấy ½ chén gạo cho vào chén hoặc lọ đựng. Phần này bạn có thể chọn gạo đang sử dụng tại nhà, tuy nhiên gạo thơm hoa nhài với mùi thơm ngọt dịu sẽ là sự kết hợp tốt nhất với tinh dầu.

– Nhỏ 15 – 20 giọt tinh dầu vào phần gạo đã được chuẩn bị. Lưu ý vì tinh dầu bạc hà có độ khếch tán mạnh nên nếu bạn dùng tinh dầu bạc hà thì chỉ nên sử dụng 2 – 3 giọt.

– Trộn đều hỗn hợp. Đảm bảo rằng tinh dầu thấm đều khắp tất cả hạt gạo, như vậy tinh dầu sẽ đảm bảo được độ cân bằng. Đồng thời diện tích bề mặt bám vào gạo càng nhiều thì độ khuyếch tán vào không khi của tinh dầu càng lớn.

– Sau cùng bạn chỉ việc đặt chúng ở bất cứ đâu bạn cho rằng cần thiết. Nhưng nhớ là dù ở phòng nào cũng nên đặt chúng ở nơi khô ráo và thoáng khí.

Có nhu cầu mua gạo? Hãy liên hệ Gạo Chánh Kiều!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo ngon, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với Gạo Chánh Kiều – đơn vị cung cấp gạo nguyên chất và hữu cơ uy tín, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe.

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.

Trả lời