Thông tin về gạo Tài Nguyên Chợ Đào có ở Gạo Chánh Kiều

Gạo Tài Nguyên Chợ Đàogiống gạo đặc sản của vùng Chợ Đào thuộc huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về loại gạo này hiện có bán tại Gạo Chánh Kiều nhé!

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào là giống gạo chất lượng và được trồng theo mùa vụ. Để tìm hiểu rõ thông tin của loại gạo này các bạn hãy cùng Gạo Chánh Kiều tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé!

1. Gạo TNCĐ là gì?

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào là gạo đặc sản nổi tiếng của vùng Chợ Đào, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Nhờ đặc tính thổ nhưỡng riêng biệt với sự giao hòa giữa dòng nước ngọt của sông Rạch Đào (từ sông Vàm Cỏ Đông) và dòng nước mặn của rạch Nha Ràm (từ sông Rạch Cát). Vùng đất Chợ Đào tỉnh Long An từ hàng trăm năm nay đã trồng nên giống lúa cho hạt gạo có hương vị thơm ngon độc đáo bậc nhất Việt Nam.

Gạo Tài Nguyên là loại gạo được sản xuất từ giống lúa mùa Tài Nguyên có nguồn gốc rất lâu đời ở Việt Nam. Lúa tài nguyên là lúa mùa, được thu hoạch sau 6 tháng gieo trồng và chỉ trồng được một vụ mỗi năm.

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào hiện đang được xem là loại gạo ngon nhất của dòng gạo khô xốp, đặc biệt đối với những người thích cơm khô. Vì vậy sẽ rất thích hợp làm nguyên liệu cho món cơm chiên. Hạt gạo Tài Nguyên Chợ Đào hình dáng to tròn, chứ không phải hạt dài, màu trắng đục, có bạc bụng, hương vị thơm tự nhiên. Khi nấu cơm nở xốp, mềm và ngọt.

Sản phẩm đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, vì được đóng gói kỹ lưỡng nên gạo không sử dụng các hoá chất độc hại mà vẫn có thể bảo quản được lâu.

2. Thông tin về gạo TNCĐ ở Gạo Chánh Kiều

Gạo Tài Nguyên Chợ Đào

Gạo TNCĐ đang được bán tại cửa hàng Gạo Chánh Kiều được cam kết về số lượng lẫn chất lượng. Người tiêu dùng yên tâm sử dụng mà không phải lo sợ mua hàng nhái, kém chất lượng khi đến với Gạo Chánh Kiều. Ngoài loại gạo này, cửa hàng còn cung cấp các loại gạo ngon, nổi tiếng khác như: Gạo ST24Gạo nàng thơmGạo Đài Loan,…

Tấm Tài Nguyên Chợ Đào

Đặc tính nổi bật của Gạo tấm TNCĐ cho ra sản phẩm gạo rất chất lượng, khi nấu, cho cơm ráo, mềm, xốp, ngọt cơm. Đặc biệt cơm vẫn ngon khi để nguội. Để tránh mua gạo không nguyên chất, gạo không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì bạn hãy đến Gạo Chánh Kiều giúp khách hàng có được Gạo Tấm Tài Nguyên Chợ Đào nguyên chất, gạo sạch, có nguồn gốc xuất xứ.

Có nhu cầu mua gạo? Hãy liên hệ Gạo Chánh Kiều!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo ngon, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với Gạo Chánh Kiều – đơn vị cung cấp gạo nguyên chất và hữu cơ uy tín, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe.

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.

Trả lời