Gạo ST25 Ngon Nhất Thế Giới

Review gạo ST25 loại gạo ngon nhất, liệu có ngon như lời đồn?

Gạo ST25 là loại gạo đã đạt giải nhất trong cuộc thi World’s Best Rice lần thứ XI được tổ chức tại Manila, Philippines. Gạo ST25 liệu có ngon như lời đồn, cùng Gạo Chánh Kiều tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Gạo ST25 luôn được mệnh danh là gạo ngon nhất thế giới luôn được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng. Nếu bạn muốn nắm rõ thông tin và biết cách nấu gạo ST25 thơm, mềm ngon thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin về loại gạo ST25

Gạo ST25 được đặt tên dựa theo nơi nó được nghiên cứu và sản xuất. Đây là loại gạo thơm Sóc Trăngđược nghiên cứu suốt 20 năm bởi kỹ sư Hồ Quang Cua cùng tiến sĩ Trần Tấn Phương, kỹ sư Nguyễn Thị Thu Hương. Sau khi loại gạo này được sản xuất và tung bán ra thị trường đã được người tiêu dùng đánh giá cao về hình dáng bên ngoài và độ ngon khi thưởng thức.

Gạo được gieo trồng ở ruộng nuôi tôm nên không có thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Hạt gạo ST25 thon dài, trắng trong, không bị bạc bụng hạt. Khi ngửi sẽ có mùi thơm như mùi cốm. Gạo ST25 có mùi thơm thoang thoảng dịu nhẹ tự nhiên của lá dứa.

Điểm để gạo ST25 trở nên đặc biệt đó chính là nhờ vào thành phần dinh dưỡng chứa bên trong từng hạt gạo. Hàm lượng protein trong gạo cao gấp 10 lần so với hạt gạo thông thường, cùng với đó chứa chất xơ, magie.

Gạo bị tẩm mùi khi bảo quản thông thường chỉ trong vài ngày mùi hương sẽ mất đi và khi nấu chín, mùi hương sẽ không còn như ban đầu nữa. Vì vậy, có thể nhận diện loại gạo này qua mùi thơm khi nấu, gạo ST25 chính hãng khi nấu chín mùi thơm sẽ dậy lên nức nởCơm khi chín hạt cơm không bị nát mà nở vừa và giữ nguyên hình dạng. Cơm sẽ rất mềm dẻo, nhai lâu ta sẽ cảm nhận được vị ngọt ở đầu lưỡi.

2. Cách nấu gạo ST25 thơm, mềm ngon

Bước 1: Lấy phần gạo cần dùng cho vào nồi điện (hoặc nồi niêu) mình đã chuẩn bị sẵn.

Gạo ST25 Ngon Nhất Thế Giới

Bước 2: Cho nước vào, dùng tay loại bỏ một số tạp chất từ hạt gạo. Tuy nhiên, các bạn lưu ý không nên vo quá kĩ sẽ làm mất chất dinh dưỡng của hạt gạo.

Bước 3: Cho nước vào để nấu chín. Đối với loại gạo ST25 các bạn lưu ý cứ 1 chén gạo thì mình cho vào 1 chén nước nhé (tỉ lệ 1:1).

Bước 4: Các bạn đợi khoảng 20 phút chờ cơm chín và lấy ra dùng nhé.

Có nhu cầu mua gạo? Hãy liên hệ Gạo Chánh Kiều!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo ngon, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với Gạo Chánh Kiều – đơn vị cung cấp gạo nguyên chất và hữu cơ uy tín, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe.

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.

Trả lời