Vì sao bạn nên ăn cơm hằng ngày?

Nhiều người nghĩ rằng ăn cơm dễ tăng cân nên có xu hướng giảm lượng cơm hằng ngày. Suy nghĩ này có thể làm bạn bỏ qua rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà gạo hay cơm mang lại cho bạn đấy.

Vì sao bạn nên ăn cơm hằng ngày?

Cơm cung cấp rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể chúng ta, đầu tiên, với một lượng lớn Carbohydrate, năng lượng, cơm giúp cơ thể bạn luôn tràn đầy sức sống, có đủ năng lượng để vận động thoải mái suốt cả ngày và nhiên liệu cho não hoạt động bình thường. Giàu chất xơ, Vitamin D, B, Sắt, Canxi, Riboflavin, Thiamine… Cơm giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe cho bạn.

Với hàm lượng Natri thấp, ăn cơm thường xuyên giúp kiểm soát huyết ápgiảm nguy cơ mắc bệnh tim. Không chứa chất béo có hại nên giúp làm giảm Cholesterol xấu trong máu.

Giàu chất xơ, Vitamin D, B, Sắt, Canxi, Riboflavin, Thiamine… Cơm giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe cho bạn.Với hàm lượng Natri thấp, ăn cơm thường xuyên giúp kiểm soát huyết ápgiảm nguy cơ mắc bệnh tim. Không chứa chất béo có hại nên giúp làm giảm Cholesterol xấu trong máu.

Một vài lưu ý bạn cần biết khi chọn mua gạo, nấu cơm tốt sức khỏe

– Để có nồi cơm ngon, bổ, bạn cần chọn mua gạo tốt, gạo thật, có xuất xứ tin cậy, rõ ràng, thương hiệu uy tín.

– Không mua quá nhiều gạo để trữ ăn dần, vì lượng dưỡng chất của gạo có thể giảm dần theo thời gian. Nên bạn mua lượng vừa phải, hết gạo thì mua gạo mới, để cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất hơn.

– Không vo gạo quá nhiều trước khi nấu để tránh làm giảm lượng Vitamin nhóm B bám trên bề mặt hạt gạo.

– Nên nấu cơm bằng nước nóng để bảo toàn nhiều dưỡng chất có trong hạt gạo nhất.

– Việc nấu cơm tưởng đơn giản nhưng để nấu sao cho đúng và tốt cho sức khỏe thì không phải là chuyện dễ dàng, ngoài ra bạn cần phải biết cách nấu để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Có nhu cầu mua gạo? Hãy liên hệ Gạo Chánh Kiều!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo ngon, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với Gạo Chánh Kiều – đơn vị cung cấp gạo nguyên chất và hữu cơ uy tín, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe.

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.

Trả lời