Gạo ST24 là gạo gì? Gạo ST24 ở Gạo Chánh Kiều

Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu nổi tiếng thế giới về xuất khẩu gạo, với nhiều loại gạo nổi tiếng như: Gạo thơm thái, gạo bắc hương, gạo Hàm Châu, gạo Nàng xuân, gạo Hoa nắng… Và đặc biệt phải kể đến gạo ST24 một loại gạo nổi tiếng ở Sóc Trăng vừa thơm ngon lại chất lượng.

1. Gạo ST24 là gạo gì?

Gạo ST24 là tên gọi viết tắt của gạo Sóc Trăng 24, loại gạo này có xuất xứ từ giống lúa thơm được trồng ở vùng đất Sóc Trăng, do kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu và lai tạo. Gạo thơm ST24 được nghiên cứu từ năm 2008 và bắt đầu nổi tiếng từ năm 2016 đặc biệt là tại các chợ gạo Tân Trụ, chợ gạo Bà Đắc.

Gạo ST24 được xếp vào danh sách TOP 3 loại gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị quốc tế về thương mại gạo lần thứ 9 tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11 năm 2017.

Gạo ST24 có đặc điểm là hạt dài, trắng trong, cơm dẻo, thơm mùi lá dứa, được sử dụng phổ biến tại các gia đình cũng như trong các nhà hàng sang trọng.

2. Gạo ST24 ở Gạo Chánh Kiều

Gạo ST24 là loại gạo hạt dài đồng đều, sáng bóng, cơm dẻo và rất thơm, là loại gạo đặc sản ngon thông dụng nhất hiện nay. Vì loại gạo này rất chất lượng mà giá cả lại không quá đắt, thích hợp với túi tiền của mọi nhà. Với ưu điểm đó mà nhiều người sử dụng gạo làm bún cho sợi bún mềm, dẻo dai, chất lượng bún thơm ngon.

Trọng Lượng: 10kg – 20kg – 50kg

Đặc tính: Cơm đặc biệt dẻo thơm, mền ngọt, rất được ưa chuộng

Đặc điểm: Hạt gạo dài, đều, bóng bảy, hương thơm tự nhiên khi ngửi.

Thời gian sinh trưởng: 6 tháng

Có nhu cầu mua gạo? Hãy liên hệ Gạo Chánh Kiều!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạo ngon, uy tín và chất lượng, hãy liên hệ với Gạo Chánh Kiều – đơn vị cung cấp gạo nguyên chất và hữu cơ uy tín, được sản xuất bằng phương pháp truyền thống và hữu cơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn khắt khe.

🔥 Bảng Giá Gạo Mới Nhất Tại Đây.

☎️ Gọi Tư Vấn Trực Tiếp.

Trả lời