Bánh chưng đen – đặc sản không thể thiếu trong Tết cổ truyền của dân tộc Tày
Tết đến Xuân về, trong nhà nhất định phải có bánh chưng, thế nhưng bánh [...]
Th9
Trổ tài làm món bánh chưng chay ngon bổ rẻ đơn giản tại nhà
Nếu bạn muốn biết về cách làm món bánh chưng chay tại nhà thì hãy [...]
Th9
Cách làm bánh chưng thơm ngon, xanh dẻo, đậm đà hương vị Tết
Nếu bạn muốn biết cách làm và gói bánh chưng ngon đẹp mắt, hãy cùng [...]
Th9
7 bí quyết luộc bánh chưng, bánh tét xanh, chắc, bảo quản lâu
Bánh chưng, bánh tét là những món ăn không thể thiếu vào dịp Tết cổ [...]
Th9
Bánh chưng gạo lứt – món ăn cực “healthy” ăn hoài không sợ béo
Nếu bạn muốn ăn bánh chưng nhưng lại lo tăng cân ngày Tết thì hãy [...]
Th9
Bánh chưng còn thừa sau tết? Mách bạn cách nấu cháo bánh chưng ngon hết sẩy
Bánh chưng còn thừa sau tết? Gạo Chánh Kiều sẽ mách bạn cách nấu cháo [...]
Th9
Bánh chưng ngày Tết để lâu bị mốc lá, mốc một gốc có còn ăn được không?
Bánh chưng là thực phẩm quen thuộc ngày Tết, tuy nhiên nếu để lâu bị [...]
Th9
Bánh chưng có bao nhiêu calo? Ăn bánh chưng có béo không?
Bánh chưng là loại bánh có hình vuông, làm từ nếp và là bánh truyền [...]
Th9
Cách bảo quản bánh chưng bánh tét hơn 10 ngày mà không hỏng
Bánh chưng, bánh tét nếu bảo quản không đúng cách sẽ rất nhanh bị hỏng. [...]
Th9
Các loại gạo nếp làm bánh chưng, bánh tét cực ngon
Mỗi dịp cuối năm, người dân Việt lại hào hứng chuẩn bị các món ăn và đặc [...]
Th9